Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trường Tiểu Học Trần Văn Ơn

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

slideshowIpQCS Image 1 slideshowIpQCS Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
PV TT Ga ve xet tuyen(01-11)

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 20
  Tổng lượt truy cập: 6331


KÍNH GỬI HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG
2018-10-16 00:00:00.0

KÍNH GỬI HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG vv gia han nộp báo cáo phần mềm cơ sở dữ liệu đến hết ngày 18/10/2018.Nhờ các trường MN-MG thông báo đến các trường tư thục trên địa bàn được biết,BGH in thông báo gửi

THÔNG BÁO 5

V/V gia hạn thời gian nộp báo cáo phần mềm CSDL

Kính gửi hiệu trưởng các trường: nhờ trường in thông báo gửi đến giáo viên, nhân viên quản lý phần mềm cơ sở dữ liệu, riêng các trường MN-MG thông báo đến các trường MN- nhóm trẻ tư thục được biết.

  • Thông báo các trường Phòng xin Sở Giáo dục Và Đào tạo gia ạn thời gian nộp báo cáo phần mềm cơ sở dữ liệu đến hết ngày 18/10/2018. Do các trường ngoài công lập chưa làm kịp. Cả nước đang thực hiện nên máy chủ Server quá tải không đăng nhập được vào hệ thống, thời gian thực hiện tốt là các giờ nghỉ trưa và buổi chiều từ 16 giờ trở đi.
  • Nay Phòng thông báo đến các đơn vị: lấy báo cáo đầu năm của trường kiểm tra rà soát lại số liệu trên phần mềm cho thật chính xác để cập nhật lại:
  • Thông tin trường đạt chuẩn quốc gia theo mức độ, không có  bỏ trống.
  • Học sinh: số học sinh nam, Học sinh nữ,
  • Giáo viên: Cập nhật lại theo thông báo số 4 gửi ngày 15/10.
  •  Phòng học: riêng cấp tiểu học không chỉnh sửa phòng học, Phòng đã chỉnh sửa rồi sau này các trường dựa vào báo cáo, khi nào có thay đổi phòng học thì liên hệ bộ phận CNTT để cập nhật mới, cấp THCS Phòng học kiên cố, bán kiên kiên cố báo cáo giống như phần mềm thống kê SMAS cuối năm 2017-2018 nếu có xây thêm thì cập nhật tiếp tục. MN-MG báo giống với báo cáo đầu năm.
  • Tài chánh: Kiểm tra thật chính xác để gửi về Sở Giáo dục.
  • Nếu có chỉnh sửa phải vào biểu mẫu lấy thông tin để PM cập nhật vào biểu mẫu, khi đã cập nhật xong gửi báo cáo trên phần mềm, khỏi in lại nộp.

 

                                                                   BỘ PHẬN CNTT

Thông báo Thông báo

Văn Bản Mới Văn Bản Mới

Không tìm thấy văn bản!

Liên kết Liên kết